สถาบัน ฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ครบรอบ 26 ปี

26 มิถุนายน 2566

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่าบริหาร สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.นพ.บวรฤทธิ์ จักรไพวงศ์ คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ครบรอบ 26 ปี ณ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล