สถาบันฯ เยี่ยมชม Kanakawa University

4 ตุลาคม 2566

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์ ประจำสถาบันฯ เข้าเยี่ยมชม Kanakawa University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อสร้างความร่วมมือ และสร้างเครือข่ายด้านวิชาการในระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจสร้างความร่วมมือกับนานาชาติในประเด็นสุขภาพโลก (Global Health) ของงานภารกิจสุขภาพโลก (Mahidol University Global Health) ที่สถาบันฯ ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยมหิดล โดย Kanakawa University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นอย่างมากในด้านการวิจัยในด้านสาขาใหม่ ๆ และสาขาแบบบูรณาการ