สถาบันฯ จัด การอบรม Implementation Science

9 ตุลาคม 2566

วันที่ 9 ตุลาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Implementation Science” ให้กับนักศึกษาสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ณ โรงแรมเอสดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร การอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก Prof. Rohit Ramaswamy, Ph.D. จาก Department of Pediatrics, University of Cincinnati ในการบรรยายในหัวข้อ Achieving Outcomes from Evidence Based Interventions: An Introduction to Implementation Science เพื่อเข้าใจแนวคิดและหลักการในการเพิ่มประสิทธิภาพของการใช้หลักฐานเชิงประจักษ์ในการสร้างเสริมสุขภาพ