สถาบัน ฯ อาเซียน ร่วมแสดงความยินดีผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

16 มีนาคม 2567

วันที่ 16 มีนาคม 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการพร้อมด้วยบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน แพทย์หญิง ปาจรีย์ อารีย์รบ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดราชบุรี ในโอกาสที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ประเภทการบริหาร ประจำปี 2566 จากสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพ ทั้งนี้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สถาบันฯ ได้รับประกาศนียบัตรและทุนการศึกษานักศึกษาผู้ทำกิจกรรม ได้แก่ Mr.HEIN HTET ZAW หลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต Miss ALINA PANT และMiss KHINE HSU WAI หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน