ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล แสดงความยินดี วันคล้ายวันสถาปนา สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล

24 มิถุนายน 2567

วันที่ 24 มิถุนายน 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ ในฐานะผู้แทน รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.บรรจง จำปา รองผู้อำนวยการสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล ครบรอบ 15 ปี ณ สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล กระทรวงสาธารณสุข