กุมภาพันธ์ 2565

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดประชุมคณะทำงานส่วนกลาง และส่วนพื้นที่ 13 เขต โครงการการเพิ่มสมรรถนะการจัดการสุขภาพชุมชนอย่างยั่งยืนผ่านกระบวนการการเสริมสมรรถนะการบริหารจัดการระบบสุขภาพโดยการเรียนรู้ร่วมกันในการปฏิบัติท่ามกลางความเป็นจริง

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมชี้แจงกระบวนการเก็บข้อมูลวิจัยเพื่อค้นหาภาพอนาคตร่วมกันสำหรับเสนอทางเลือกและข้อเสนอเชิงนโยบายเพื่อสนับสนุนการปฏิรูปบทบาทของ อสม./อสส.

อ่านเพิ่มเติม

พิธีปิดการฝึกอบรมเวชศาสตร์วิถีชีวิตรุ่นที่ 4

อ่านเพิ่มเติม

ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และประธานคณะทำงานพิจารณาแนวทางการพัฒนาคุณภาพการจัดบริการให้ได้มาตรฐานของสถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษาฯ

อ่านเพิ่มเติม

การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นที่32

อ่านเพิ่มเติม

สำนักงานเครือข่าย AUN-HPN ร่วมนำเสนอโครงการในการประชุมคณะกรรมการกำกับทิศทางการสนับสนุนการสร้างภาคีเครือข่ายและวิเทศสัมพันธ์ (สสส.) ครั้งที่ 1/2565

อ่านเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยมหิดล เดินหน้าพัฒนาคุณภาพระบบการประเมินมหาวิทยาลัยส่งเสริมสุขภาพ (Revision of HURS Version 2022)

อ่านเพิ่มเติม

เข้าร่วมประชุม คณะอนุกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนาระบบสุขภาพปฐมภูมิ ครั้งที่ 1/2565

อ่านเพิ่มเติม

เข้าร่วมประชุมและให้ข้อมูลวัตถุประสงค์และแนวทางการดำเนินงานเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดโดยคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การวิจัยปฏิบัติการอย่างมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาบทบาท อสม. ในฐานะการเป็นนวัตกรสังคม”

อ่านเพิ่มเติม

มหิดลสานต่องานภารกิจสุขภาพโลกมหิดล (MUGH)

อ่านเพิ่มเติม

การประชุมคณะทำงานพิจารณาแนวทางการพัฒนาคุณภาพและงบประมาณของสถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินีและโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลที่ถ่ายโอนให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

อ่านเพิ่มเติม

พิธีเปิดการฝึกอบรมเวชศาสตร์วิถีชีวิตรุ่นที่ 4

อ่านเพิ่มเติม

ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เข้าร่วมประชุมคณะทำงานกำหนดเกณฑ์คุณภาพและมาตรฐานในการให้บริการสุขภาพปฐมภูมิ ครั้งที่ 1/2565