กรกฎาคม 2565

สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 48 ปีแห่งการก่อตั้งสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล

อ่านเพิ่มเติม

ม.มหิดล จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ จัดกิจกรรม MPHM Closing Ceremony batch 36

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ ประชุมร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ป.ป.ส. และ University of North Texas เพื่อหารือการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในการฝึกงาน ( Internship)

อ่านเพิ่มเติม

สำนักงานเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN จัดประชุมหารือการจัดอบรม “Monitoring of Healthy University Framework Implementation: Healthy University Rating System (HURS)”

อ่านเพิ่มเติม

การนำเสนอหลักสูตรการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน เพื่อวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม สาขาเวชศาสตร์ป้องกัน (เวชศาสตร์วิถีชีวิต) โดยได้เสนอมาตรฐานคุณวุฒิความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม (มคว.) 1

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ม.มหิดล รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับส่วนงานตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปี 2565

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health รุ่นที่ 33)

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมามคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health รุ่นที่ 33)

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ เข้าร่วมประชุมเชิงวิชาการ The 13th International Graduate Students Conference on Population and Public Health Sciences (IGSCPP)

อ่านเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมคณะกรรมการอำนวยการเครือข่าย AUN-HPN ครั้งที่ 12

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดทำบุญครบรอบ 39 ปี แห่งการก่อตั้งสถาบันฯ

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดพิธีปิดการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส.) Mini M.M. in Health รุ่นสัญจรจังหวัดลำปาง

อ่านเพิ่มเติม

ต้อนรับวิทยากรและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นสัญจรจังหวัดลำปาง