มีนาคม 2564

ประชุมคณะกรรมการอำนวยการมหาวิทยาลัยมหิดลในเครือข่าย AUN-HPN (Steering Committee) ครั้งที่ 10

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เจรจาความร่วมมือ สช. พัฒนาหลักสูตรพี่เลี้ยงผ่านธรรมนูญสุขภาพ

อ่านเพิ่มเติม

การประชุมวางแผนสำรวจความต้องการเพื่อยกระดับ อสม.

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดกิจกรรมสัมพันธ์ หลักสูตร WHB

อ่านเพิ่มเติม

ประชุม “โครงการประเมินประสิทธิผลการบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ กรณีศึกษาการดำเนินงานพื้นที่ต้นแบบ การดูแลสุขภาพของเด็กปฐมวัยในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และการป้องกันและควบคุมโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง โดยองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น”

อ่านเพิ่มเติม

ต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นสัญจรจังหวัดลำปาง

อ่านเพิ่มเติม

การจัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาโครงร่างโครงการแก้ไขปัญหาสุขภาพของจังหวัดลำปาง ให้กับผู้เข้าร่วมการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข รุ่นสัญจรจังหวัดลำปาง

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เข้าร่วมประชุม SEARO and WPRO Committee of APAMED Central

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข รุ่นที่ 30 ในรูปแบบ Virtual Training

อ่านเพิ่มเติม

เปิดการอบรมหลักสูตร Wellness & Healthcare Business Opportunity for Executives (WHB) รุ่น 1

อ่านเพิ่มเติม

งาน “เครือข่ายสร้างเสริมสุขภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมใจสร้างจุดยืนไม่รับทุนวิจัยและการสนับสนุนจากบริษัทยาสูบ” เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ และสร้างจุดยืนให้กับสังคม ในวัน Healthy University Day 2021

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเวชศาสตร์วิถีชีวิต รุ่นที่ 2

อ่านเพิ่มเติม

งานแถลงข่าว “การจัดสร้างหอพระพุทธมหาสิริพีรยพัฒน์ และลานปฏิบัติธรรม”

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมการประชุม “CONNECT Steering Committee Virtual Meeting”

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมการประชุม “Implementation of MOU between ILO and Mahidol University on Master of PHC Management in Social Health Protection and the Connect”

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดี แด่ ศาสตราจารย์(วุฒิคุณ) ดร.นายแพทย์พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลมหิดลทยากร ประจำปี 2563

อ่านเพิ่มเติม

ผสานความร่วมมือระหว่างสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับภาคีเครือข่าย คิด วิเคราะห์ เพื่อขับเคลื่อนงานวิจัยในเรื่องส่งเสริมการเข้าถึงสวัสดิการทางสังคมของผู้สูงอายุ