เมษายน 2567

สถาบันฯ หารือร่วมกับ School of Public Health, Indiana University เพื่อขับเคลื่อนงานวิจัยร่วมกัน

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ จัดการบรรยายพิเศษเรื่อง Bias correction methods due to measurement error in nutrition and physical activity in obesity studies

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ ต้อนรับคณะจาก School of Public Health, Fudan University

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ จัดการบรรยายพิเศษหัวข้อ Implementation sciences and research

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ College of Management, Chang Gung University, Taiwan เพื่อร่วมขับเคลื่อนงานด้านการศึกษาและการวิจัย

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย เปิดการอบรมหลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 40 สัญจรโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ จัดกิจกรรมทำบุญวันสงกรานต์ 2567

อ่านเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยมหิดล โดยสถาบันพัฒนาสุขภาพอเซียน ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เพื่อร่วมขับเคลื่อนระบบสุขภาพไทยและระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ เข้าร่วม Thailand Education Fair (Myanmar) ครั้งที่ 7

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ อาเซียน จัดกิจกรรม Mini Cleaning Day

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ อาเซียน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาระบบงาน